ผลบอล สูงต่ำ ต้องทายผลอย่างไรถึงจะได้เงิน และก็ทำยังไงถึงจะไม่มีคำว่าเสีย

ผลบอล

รู้ไหมว่า ทำไมจะต้องเลือก ทาย ผลบอล แบบ สูง-ต่ำ นักลงทุน หลายชิ้นที่นิยม ทายผลบอล สูง-ต่ำ โดยยิ่งไปกว่านั้นระหว่างดูการประลองแบบไลฟ์สดในกลุ่มเพื่อนฝูง เนื่องมาจากทำให้เกิดการลุ้นมากขึ้น เพราะการ แบบ สูง-ต่ำ นี้จะอาศัยอัตราต่อรองของแต่ละทีมขณะนั้นมาอ้างอิงประกอบกิจการตัดสินใจ อีกทั้งสามารถเลือกได้อีกว่าจะแทงเต็มเวลา, เฉพาะครึ่งแรก หรือเฉพาะช่วงหลังก็ได้
ส่วนใหญ่แล้วคนส่วนมากชอบเลือก ทายทีมที่ตนเองชอบ ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ค่อยจะบรรลุความสำเร็จสำหรับการเก็บเกี่ยวผลกำไรกันมากเท่าไรนัก วันนี้ผมก็เลยนำแนวทางเล็กๆน้อยๆสำหรับการ ทายผลบอล สูง – ต่ำ มาเสนอให้แก่ทุกคนเผื่อจะได้นำไปใช้ประโยชน์กันได้บ้างไม่มากมายก็น้อย สูตร สูง-ต่ำ นักลงทุน มือใหม่บางท่านอาจยังไม่รู้เรื่องว่าบอล สูง-ต่ำ
เขาเล่นกันอย่างไร ขอชี้แจงกล้วยๆว่าเขานับเอาปริมาณลูกทั้งผองซึ่งสามารถยิงได้สำหรับการชิงชัยเป็นหลัก ไม่เกี่ยวว่าทีมไหนยิงได้เท่าไหร่ ดังเช่นว่า แมนยู VS เชลซี ทีม แมนยู ทำได้ 3 ประตู ทีม เชลซี ทำได้ 1 ประตู ก็นับรวมกันเป็น 4 ประตู ถ้าราคา สูง 3.5 ก็ได้เต็มด้วยเหตุนั้นการทายบอล สูง-ต่ำ ก็เลยเป็นที่ชื่นชอบมากมายในกลุ่มนักลงทุนออนไลน์
ตามธรรมดาอของแนวทางการทำประตูของกีฬาบอลธรรมดา ตามธรรมดาแล้วเป็นถ้า 2 ประตูลงมาคือสกอร์ ต่ำ แต่ถ้า มากกว่า 3 ประตูขึ้นไปเป็นสกอร์ สูง แต่ ให้หวังไว้เสมอว่า สกอร์การทายผลนั้น ให้อยู่ที่ 2.5 คือเมื่อ มีประตูขึ้นถึง 2 แล้ว ให้มองเวลาที่เหลือ ว่าควรจะสวนสูงมากขึ้นไปหรือ ไม่ ให้ตัดสินใจเด็ดขาดกันไปเลย

การทาย ผลบอล สูง-ต่ำ นั้นจะมีทั้งยังแบบครึ่งเวลาแลลเต็มเวลาแต่ในหน้านี้จะไม่ได้กล่าวถึงสูงครึ่งเวลามากเท่าไรนักเพราะว่ามีอีก 1 บทความที่ได้เขียนไว้แล้วว่า สูตรสูงหนแรก คืออะไรลองคลิกเข้าไปอ่านโบนัสเครดิตฟรี.comมองเป็นบทความที่ดีเยี่ยม โดยเหตุนี้จะเล่าแบบไม่ละเอียดมากนัก การทาย สูง-ต่ำ จะกางงเป็นแบบครึ่งเวลาคือ 45 นาทีแรก และก็เต็มเวลาโดยเหตุนี้แล้วโอกาสการทายก็เลยมีมากมายยิงขึ้น แต่เว็บทายบอลเค้าก็ทำออกมาดีเยี่ยมมองง่ายว่าจะทายแบบไหน สูงแรกหรือเต็มเวลาแบ่งไว้กระจ่าง

วันนี้จะมาเกริ่นเรื่อง ทายบอล รวมถึง สอนแทงบอลสูงต่ำ แล้วก็ เทคนิคการ ทายผลบอล แบบสูง / ต่ำ แนะนำให้นำไปใช้กับการทายบอลออนไลน์ ที่กฎ แล้วก็ค่าบอลที่คงที่ แต่ถ้าหากว่าไปทายกับโต๊ะนอกจากนั้น ไม่อาจจะทำได้นะ เหมาะจะเลือกเล่นลีกส์ไหน แนะนำให้เลือกลีกส์ใหญ่ ที่มีมาตรฐานทั่วไป การใช้แนวทาง สูง-ต่ำ ไม่สมควรนำไปใช้กับคู่ทีม ที่มีฟอร์มการเล่นแบบขาดลอย เกินความจำเป็น เพราะไม่งั้น พวกเราจะเล่นได้ยากมากมาย ด้วยเหตุนั้นควรเลือกลีกส์ ใหญ่ๆไว้ก่อนเพื่อการทายที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอน วิธีทาย ผลบอล แบบ สูง / ต่ำ

 1. กระทำการเลือกคู่บอลที่แพงต่อที่ 2 / 2.5 มา 1 คู่ แค่นั้นเพื่อที่พวกเราจะได้ ไม่มีคำว่าเสีย เพราะว่าจะเห็นผลกว่า
  2. เมื่อเลือกได้แล้ว อย่าเพิ่งใจร้อน ให้รอราคาลดน้อยลงมาที่ประมาณ1.5 / 2 ก่อน ซึ่งช่วงเวลาที่ราคาลดน้อยลงมานั้น จะอยู่ในตอนที่ ผ่านไปแล้ว 30 นาที ด้วยเหตุนั้นพวกเราอย่าเพิ่งใจร้อนโดยเด็ดขาด ต้องใจเย็นๆก่อน ประพฤติตามขั้นตอน
  3. พอใช้ได้ราคาตามที่อยากแล้ว ให้ทายไปที่ สูง โดยทันที อย่างไม่ต้องลังเล
  4. จากนั้นก็ รอๆๆให้มีการทำคะแนนเกิดขึ้น แต่พอหมดเวลาครึ่งแรกแล้วยังไม่มีแนวทางการทำประตูเกิดขึ้น ให้ทายต่ำ สวน ขึ้นไปโดยทันที
  5. แต่ถ้ามีการทำคะแนนเกิดขึ้นไปก่อนที่จะหมดเวลาครึ่งแรก แน่ๆว่า ราคาจะพุ่งขึ้นไปที่ 2.5 โดยทันที ก็จะเข้าทางของพวกเรา
  6. เมื่อมีการทำคะแนนเกิดขึ้นแล้วที่ ครึ่งแรก เพียงพอราคาบอลขึ้นถึง 2.5 ให้ทายต่ำ ไปเท่าๆกับปริมาณที่ ทายสูงไปเลยจะเหมาะสมที่สุดถ้าผลจบที่ 0 หรือ 1 พวกเรากินต่ำที่ 2.5 เสียค่าน้ำราว10%ถ้าผลจบที่ 3 ขึ้นไปพวกเรากินสูงที่ 1.5/2 เสียค่าน้ำราว10%ถ้าผลจบที่ 2 พวกเราก็กินสูง 1.5/2 กึ่งหนึ่งแล้วก็ไปกิน ต่ำเต็มๆที่ 2.5 ได้เงินทั้งยังแทงสูง 1.5 /2 แล้วก็ต่ำ 2.5 ได้กำไร 1.5 เท่าหรือ1 50%ในตอนที่ช่องทางเสียมีเพียง 10% เพียงเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.